Tìm kiếm
 

Quận Đoàn Sơn Trà trao mô hình “Vườn cây cộng đồng”
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 21/07/2021 Lượt xem: 11

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, hưởng ứng Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” của Ban Bí thư Trung ương Đoàn và Thành Đoàn Đà Nẵng phát động, vừa qua, Đoàn - Hội LHTN quận Sơn Trà đã triển khai thực hiện mô hình “Vườn cây cộng đồng” trị giá 5 triệu đồng tại Nhà văn hóa thôn Hòa Trung, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang.  Mô hình nhằm mục đích góp phần tạo cảnh quan xanh, biến không gian sống, không gian làm việc thành một môi trường xanh thân thiện và có giá trị bền vững.

 

Trao mô hình “Vườn cây cộng đồng” cho đại diện xã Hòa Ninh

 

Bên cạnh đó, Quận Đoàn - Hội LHTN quận cũng đã triển khai thực hiện mô hình “Hỗ trợ giống vật nuôi, cây trồng” trị giá 2 triệu đồng cho 01 thanh niên dân tộc Cơtu có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoà Phú, huyện Hoà Vang để phát triển kinh tế.

 

Trao giống vật nuôi cho thanh niên dân tộc Cơtu

 

Trao sinh kế, hỗ trợ cho thanh niên dân tộc có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ quận Sơn Trà trong nhiều năm qua. Hoạt động này mang lại những lợi ích thiết thực, góp phần tạo cơ hội cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Kim Ngọc

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT