Tìm kiếm
 

Sơn Trà: Kịp thời xử lý các vi phạm về phòng chống dịch Covid- 19
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 25/07/2021 Lượt xem: 155

Tính đến 15h30 ngày 24/7, trên địa bàn quận Sơn Trà có 11 trường hợp vi phạm quy định trong phòng, chống dịch, bị lực lượng chức năng xử phạt với tổng số tiền hơn 6 triệu đồng. Như vậy, tính từ ngày 18/6 đến thời điểm trên, toàn quận đã có 89 trường hợp vi phạm bị xử lý với tổng số tiền 81, 2 triệu đồng.

 

Đáng chú ý, ngay sau khi thành phố ban hành Công văn số 4537/UBND-KGVS ngày 22/7/2021 về bổ sung biện pháp cấp bách phòng, chống dịch trong tình hình hiện nay, quận đã tập trung tăng cường triển khai nhiều giải pháp đồng bộ và quyết liệt hơn, đặc biệt là trong công tác tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân, như qua các website, trang facebook quận và phường. Các Tổ COVID-19 cộng đồng đều triển khai nhiệm vụ, dùng loa di động chạy trong các khu dân cư để tuyên tuyền nhân dân hạn chế ra đường, thực hiện tốt 5K.

 

An Hải Bắc kiểm soát người ra vào khu dân cư

 

Công tác tuần tra kiểm soát được chú trọng. Công an quận đã vừa tiếp nhận và phân bổ 42 CBCS được thành phố tăng cường về các điểm trong toàn quận. Các lực lượng chức năng của 7 phường đồng loạt ra quân kiểm tra công tác phòng, chống dịch.

 

Công an phường Nại Hiên Đông tổ chức lực lượng tuần tra, kiểm soát địa bàn

 

Theo ghi nhận bước đầu, cơ bản các phường người dân chấp hành tốt quy định phòng, chống dịch. Tại tuyến ven biển, chợ cá tự phát khu vực ven biển Mân Thái và Thọ Quang, các chợ trên địa bàn quận không còn tình trạng buôn bán, tụ tập quanh chợ, gây mất trật tự, không đảm bảo phòng chống dịch. Tuyến ven biển kiểm soát tốt, không để người dân đi tập thể dục, đạp xe đạp.v.v.

 

Riêng tại Mân Thái, lực lượng tuần tra phòng chống dịch của Công an phường Mân Thái phát hiện quán internet NewStar (số 11 Lý Đạo Thành, tổ 59, phường Mân Thái) vẫn hoạt động cho khách thuê máy sử dụng dịch vụ. Tổ tuần tra đã tiến hành lập biên bản và lập hồ sơ, đề xuất xử phạt (chủ quán và 03 người chơi) và 03 người chơi.

 

Công an phường Mân Thái lập biên bản xử lý vi phạm tại quán Internet

Kim Dung

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT