Tìm kiếm
 

Đoàn phường An Hải Đông với các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 26/07/2021 Lượt xem: 24

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 25/7, Đoàn Thanh niên phường An Hải Đông đã đến thăm, dọn vệ sinh, thắp hương cho Liệt sỹ Trần Sỹ Quý và tặng quà cho bạn Trần Thị Phương Ánh (con Liệt sỹ Trần Sỹ Quý); thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cô Hồ Thị Đã - Cựu TNXP, Thương binh 4/4. Đây là hoạt động nhằm tri ân những anh hùng, liệt sỹ, thương binh, gia đình có công cách mạng đã hy sinh vì sự độc lập và tự do của đất nước. Thông qua hoạt động này, Đoàn phường muốn giáo dục về truyền thống anh hùng của dân tộc và nâng cao tinh thần yêu nước cho ĐVTN địa phương.

 

Cùng ngày, Đoàn phường tiếp tục triển khai “Tiếng loa thanh niên” khắp các con hẻm trên địa bàn phường, với các tấm pano tuyên truyền lưu động phòng chống dịch bệnh Covid-19; tham gia dọn vệ sinh, kê dọn bàn ghế tại trường tiểu học Tiểu La để chuẩn bị làm khu cách ly y tế tập trung.

 

Ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid-19

 

Bằng nhiều hình thức, tuổi trẻ phường nhà quyết tâm cùng các cấp chính quyền địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tuyết Sương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT