Tìm kiếm
 

Gần 600 cán bộ, viên chức quận Sơn Trà được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Sars-CoV-2
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 27/07/2021 Lượt xem: 81

Sáng sớm ngày 26/7, Trung tâm Y tế quận Sơn Trà đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Sars-CoV-2 cho 275 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các phòng, ban, đơn vị trực thuộc quận Sơn Trà và 323 nhân viên y tế của quận. Theo đó, đã có 598 mẫu được lấy xét nghiệm theo phương pháp mẫu gộp. Việc lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc nhằm đảm bảo kiểm soát nguy cơ mắc Covid-19 trong đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động và nhân viên y tế quận trong thực hiện công vụ.

 

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động quận Sơn Trà chờ lấy mẫu xét nghiệm từ sáng sớm

 

Cũng theo thông tin từ Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, tính đến trưa ngày 26/7, bên cạnh việc lấy mẫu xét nghiệm cho các bộ viên chức người lao động y tế và các đơn vị, phòng, ban chuyên môn của quận, đơn vị đã lấy gần 500 mẫu xét nghiệm cho cán bộ viên chức, người lao động thuộc Cơ quan Bảo hiểm xã hội quận Sơn Trà; tiểu thương các chợ Nại Hiên Đông, An Hải Đông và Phước Mỹ; người lao động và người dân liên quan đến Nhà nghỉ Nga Bông (trên địa bàn phường Nại Hiên Đông)

 

Trước đó, trong ngày 25/7, Trung tâm Y tế quận Sơn Trà đã lấy 734 mẫu xét nghiệm, phát hiện 8 trường hợp dương tính (01 trường hợp trong cộng đồng, 07 trong các khu cách ly); 726 mẫu còn lại có kết quả âm tính.

                                                                                Bùi Hường

 

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT