Tìm kiếm
 

Sơn Trà: Tuyên truyền kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 28/07/2021 Lượt xem: 46

Ban Tuyên giáo Quận ủy Sơn Trà vừa ban hành văn bản chỉ đạo tuyên truyền kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2021); đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung thực hiện một số nội dung sau:

 

1. Tổ chức tuyên truyền về quá trình trưởng thành, phát triển và truyền thống vẻ vang của ngành Tuyên giáo trong 91 năm qua gắn với lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng và dân tộc; tuyên truyền sự nỗ lực phấn đấu, tinh thần trách nhiệm của các thế hệ cán bộ tuyên giáo trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo, đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; biểu dương, nhân rộng những mô hình hay, cách làm sáng tạo; tôn vinh và tri ân công lao, cống hiến, đóng góp của các cấp, các ngành, các thế hệ cán bộ tuyên giáo qua các thời kỳ đối với công tác tuyên giáo của Đảng.

 

2. Tổ chức các hoạt động phù hợp đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm và tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 

3. Báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên dư luận xã hội quận đẩy mạnh thông tin và đăng tải các nội dung tuyên truyền kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2021), gắn với chú trọng nắm bắt, phản ảnh và định hướng tình hình dư luận xã hội, nhất là những vấn đề nổi cộm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

 

4. Tích cực xây dựng các tin, bài biểu dương, nhân rộng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, mô hình hay trong công tác tuyên truyền miệng, báo cáo viên, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, trong tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là những tấm gương, mô hình, cách làm hay trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh, thực hiện tốt mục tiêu kép, vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội.

 

Hồng Thủy

 

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT