Tìm kiếm
 

“Gian hàng lưu động 0 đồng” của 03 đơn vị Quân đội
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 06/08/2021 Lượt xem: 75

Trưa ngày 05/8, Ban Chỉ huy quân sự quận Sơn Trà phối hợp với Lữ đoàn công binh 83 Hải quân và Trung đoàn Pháo Phòng không 224 tổ chức “Gian hàng lưu động 0 đồng”, nhằm giúp đỡ, chia sẻ bớt những khó khăn mà nhân dân phường Nại Hiên Đông đang gặp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Gian hàng gồm 50 thùng mì tôm, 150 kg gạo, 50 chai nước mắm, 30 gói mì chính và rất nhiều rau củ quả được lấy từ vườn tăng gia sản xuất của các đơn vị.

 

Lãnh đạo phường Nại Hiên Đông tiếp nhận Gian hàng của 03 đơn vị quân đội hỗ trợ

 

Để có những mặt hàng rau củ quả tươi, ngon, Ban Chỉ huy quân sự quận đã phải trực tiếp đi vận chuyển, kiểm tra hàng; sau khi được vận chuyển về khu vực tập kết, đơn vị tiếp tục kiểm tra kỹ rồi mới chia hàng, phân phát cho bà con.

 

Lực lượng dân quân kiểm tra, phân chia hàng hóa để hỗ trợ cho bà con Nhân dân

 

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, trong thời gian người dân đang gặp rất nhiều khó khăn vì phải ở trong các khu vực phong toả, cách ly y tế. Giá trị vật chất của gian hàng tuy không lớn, nhưng chứa đầy tình cảm của cán bộ chiến sĩ 03 đơn vị Quân đội gửi đến bà con nhân dân phường Nại Hiên Đông, góp một phần nhỏ để bà con vượt qua giai đoạn khó khăn này, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái và tình Quân dân sâu sắc.

Quang Học

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT