Tìm kiếm
 

Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng làm việc với Công an quận Sơn Trà về công tác phòng chống dịch Covid- 19
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 10/08/2021 Lượt xem: 179

Tối 09/8, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Công an quận Sơn Trà và Trưởng Công an các phường An Hải Bắc, Mân Thái, Thọ Quang, Nại Hiên Đông, Phước Mỹ về công tác phòng chống dịch COVID-19. Đây 5 phường trên địa bàn quận Sơn Trà đang áp dụng biện pháp phong tỏa cứng để phòng, chống dịch.

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

Theo các ý kiến tại buổi làm việc, khó khăn lớn nhất đối với các phường ngay lúc này là việc hỗ trợ người dân có được rau củ, thực phẩm để mọi người yên tâm ở nhà, chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch. Giám đốc Công an thành phố biểu dương những nỗ lực của lực lượng Công an quận Sơn Trà và các phường trong việc tuyên truyền, nhắc nhở người dân ở khu dân cư, tổ dân phố thực hiện các biện pháp phòng chống dịch; tranh thủ, vận động các nguồn lực, giúp đỡ, hỗ trợ cho nhiều hộ dân khó khăn; đồng thời nhắc nhở, đây là thời điểm quan trọng để Cảnh sát khu vực nắm tình hình và có biện pháp quản lý chặt chẽ địa bàn, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật.

 

Về nhiệm vụ thời gian tới, trên cơ sở đánh giá nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng còn rất lớn, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên quán triệt mỗi cán bộ chiến sỹ phải xác định rõ nhiệm vụ, ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân; tăng cường tuần tra, nhắc nhở người dân tuân thủ mọi quy định phòng dịch để sớm đưa thành phố về trạng thái bình thường mới.

 

Dịp này, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên cũng gửi tặng nhiều suất quà đến các hộ dân đặc biệt khó khăn của 5 phường, nhằm chia sẻ, động viên mọi người cùng chung tay với thành phố vượt qua đại dịch.

(Nguồn: Cổng TTĐT Thành phố)

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT