Tìm kiếm
 

Công an Sơn Trà xuất quân thực hiện QĐ số 2788 của UBND thành phố
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 16/08/2021 Lượt xem: 32

Sáng ngày 16/8, tại trụ sở chính, Công an quận Sơn Trà tổ chức Lễ Xuất quân thực hiện Quyết định số 2788, ngày 14/8/2021 của UBND thành phố Đà Nẵng về bổ sung và điều chỉnh một số biện pháp cấp bách đề phòng, chống dịch Covid -19.

 

Lễ phát động tại trụ sở Công an quận Sơn Trà

 

Theo đó, Công an quận Sơn Trà đã tổ chức 18 tổ tuần tra, chia làm 6 ca, tuần tra 24/24 các tuyến đường chính, các nút giao thông trọng điểm, các khu vực quan trọng. Lực lượng Công an các phường cũng tham gia dựa theo tình hình thực tế tại địa phương, triển khai ít nhất 2 tổ tuần tra 24/24h. Mục tiêu của đợt tuần tra là tăng cường nắm dư luận quần chúng, âm mưu, ý đồ chống phá ANTT của các loại đối tượng, các loại tội phạm, nhất là tình hình trên không gian mạng, tình hình tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp đang hoạt động “3 tại chỗ”…, để kịp thời phát hiện, tham mưu xử lý, đấu tranh, ngăn chặn, phản bác các luận điệu xuyên tạc, thù địch, xử lý các hành vi vi phạm, không để xảy ra kích động tập trung đông người. Ngoài ra, việc đảm bảo tuyệt đối an ninh, trật tự trong thời điểm thành phố tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch và thái độ lịch sự đối với người dân khi kiểm tra cũng là những yêu cầu phải được thực hiện tốt.

 

Công an phường An Hải Đông ra quân

 

Phát biểu tại buổi phát động, Thượng tá Phan Minh Mẫn cho biết: tập thể lãnh đạo, CBCS Công an quận quyết tâm triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, phấn đấu cùng với thành phố và quận đạt mục tiêu cao nhất: cơ bản khống chế được dịch trong 7 ngày đến.

Kim Dung - Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT