Tìm kiếm
 

Lãnh đạo quận Sơn Trà thăm, chúc mừng lực lượng Công an quận Sơn Trà nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống CAND VN (19/8/1945-19/8/2021)
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 19/08/2021 Lượt xem: 49

Sáng ngày 19/8, đúng vào dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945-19/8/2021), các đồng chí Trần Thắng Lợi - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy và Hoàng Sơn Trà - PBT QU, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà đã đến thăm hỏi, chúc mừng và trao quà động viên cán bộ, chiến sĩ Công an quận Sơn Trà.

 

Đ/c Trần Thắng Lợi - Bí thư Quận ủy chúc mừng lực lượng Công an quận nhân Ngày truyền thống

 

Tại trụ sở chính Cơ quan Công an quận, cơ quan Công an phường Nại Hiên Đông và các điểm chốt, các đồng chí lãnh đạo quận đã chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an quận nhà nhân sự kiện trọng đại của ngành mình; ghi nhận và đánh giá cao vai trò xung kích trên tuyến đầu phòng, chống đại dịch Covid -19 và giữ vững ANCT-TTATXH tại địa phương.

 

Thăm, chúc mừng và trao quà động viên cho cán bộ, chiến sĩ Công an và các lực lượng  tại chốt Lê Đức Thọ - Yết Kiêu (phường Thọ Quang)

 

Tinh thần chung mà các đồng chí lãnh đạo quận cũng như các đại diện tập thể CBCS Công an quận Sơn Trà trao đổi và bày tỏ quyết tâm trong thời gian này, như Thiếu Tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng đã gửi gắm, đó là: “Ngày truyền thống năm nay đúng vào thời điểm trận chiến phòng, chống dịch bệnh COVID-19 bước vào giai đoạn cao điểm nhất. Công an thành phố Đà Nẵng không tổ chức lễ, không có hoa tươi, chỉ có sự bình yên của Nhân dân mới thực ý nghĩa. Với sự đồng lòng, quyết tâm cao của toàn dân, toàn quân cùng tinh thần không ngại hy sinh gian khổ, chúng ta nhất định sớm chiến thắng đại dịch COVID-19, đưa thành phố trở lại trạng thái bình thường mới”.

 

Lãnh đạo quận trao quà động viên cho Công an quận Sơn Trà

 

Dịp này, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an thành phố, Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận cũng đã trao tặng tại những nơi đến thăm một phần quà và Thư ngỏ chúc mừng ngày truyền thống của Giám đốc Công an thành phố.

 

Tặng quà động viên cho lực lượng công an phường Nại Hiên Đông

Kim Dung - Quang Học

 
 

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT