Tìm kiếm
 

Hội Nông dân phường An Hải Đông tặng 10 suất quà cho người khuyết tật, người già neo đơn
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 21/08/2021 Lượt xem: 20

Với phương châm “Không bỏ lại ai phía sau”, đặc biệt là các đối tượng yếu thế như người già neo đơn, người khuyết tật trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh, sáng ngày 20/8, từ nguồn vận động mạnh thường quân, Hội Nông dân phường An Hải Đông đã trao 10 suất quà, mỗi suất 300.000 đ cho người khuyết tật, người già neo đơn tại địa phương.

 

Trao quà cho người già neo đơn

 

Trước đó, Hội Nông dân cũng đã trao 10 suất rau củ quả cho cán bộ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Những món quà tuy nhỏ, nhưng đã thể hiện được truyền thống “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc ta; tất cả cùng chung tay vì mục tiêu đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sớm ổn định cuộc sống của người dân.

 

Bên cạnh việc hỗ trợ kịp thời những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, cán bộ hội viên Nông dân phường cũng đã tích cực tham gia các tổ phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn khu dân cư, tham gia trực chốt và vận chuyển hàng hoá, nhu yếu phẩm cho người dân trong thời gian thực hiện các quy định phòng chống dịch của Thành phố.

Tuyết Sương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT