Tìm kiếm
 

Hội LHPN quận Sơn Trà thăm tặng quà cho Hội LHPN 7 phường và Hội Phụ nữ Công an quận
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 10/09/2021 Lượt xem: 21

Sáng ngày 09/9, Thường trực Hội LHPN quận Sơn Trà đã đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần Hội LHPN 7 phường và Hội Phụ nữ Công an quận, vì đã tích cực thực hiện công tác phòng phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian qua.

 

Thăm, tặng quà cho Hội Phụ nữ Công an quận

 

Thay mặt Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Sơn Trà, chị Trần Thị Phương Mai- Chủ tịch Hội LHPN quận đánh giá cao sự chủ động, tích cực của Hội LHPN 7 phường và Hội Phụ nữ Công an quận trong công tác phối hợp cùng địa phương, triển khai có hiệu quả công tác phòng chống dịch. Nổi bật là các hoạt động vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ  tham gia trực tại các chốt phong toả, cách ly, các chốt kiểm soát người ra vào địa bàn, vận động người dân thực hiện xét nghiệm, hỗ trợ nhu yếu phẩm, phân phối thực phẩm phục vụ bà con tại các khu phong tỏa, hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch thông qua nấu các xuất ăn, nhu yếu phẩm cần thiết cho các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ.

 

Thăm, tặng quà cho Hội LHPN phường An Hải Tây

 

Đặc biệt, thực hiện Mô hình “Đi chợ giúp dân” của Hội LHPN thành phố phát động, Hội LHPN 7 phường vận động 823 cán bộ Hội, hội viên phụ nữ; nữ đoàn viên thanh niên; nữ công chức, viên chức đang thực hiện giãn cách tại nhà đăng ký tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ người dân mua lương thực thực phẩm, trong đó có 326 cán bộ Hội đăng ký tham gia mô hình. Qua gần 2 tuần triển khai Mô hình đã giải quyết 30.606 đơn hàng cho bà con.

 

Thăm, tặng quà cho Hội LHPN phường Thọ Quang

 

Nhân dịp này Hội LHPN quận đã trao tặng Thường trực Hội LHPN 7 phường và cán bộ Hội không may gặp tai nạn trong khi thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch với tổng kinh phí 9 triệu đồng.

Thương Trần

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT