Tìm kiếm
 

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Ký
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 24/09/2021 Lượt xem: 37

Sáng ngày 24/09, đồng chí Trần Thắng Lợi - Bí thư Quận ủy Sơn Trà cùng đồng chí Lê Trung Kiên - Trưởng ban Tổ chức Quận ủy đã đến tận nhà thăm và trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Ký.

 

Lãnh đạo Quận ủy  đến tận nhà đảng viên Phạm Ký để trao tặng Huy hiệu Đảng

 

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Ký, đồng chí Trần Thắng Lợi - Bí thư Quận ủy đã trân trọng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Bí thư Quận ủy nhấn mạnh, trên mọi cương vị công tác, đồng chí Phạm Ký luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất cao đẹp của người cộng sản kiên trung; khi nghỉ hưu về sinh sống tại địa phương, đồng chí tiếp tục gương mẫu trong sinh hoạt và đời sống; đồng thời mong muốn đồng chí Phạm Ký tiếp tục giữ gìn sức khỏe, phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, là động lực để con cháu và thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng.

 

Bí thư Quận ủy Trần Thắng Lợi đeo Huy hiệu Đảng cho đảng viên Phạm Ký

 

Cũng tại buổi trao tặng, mặc dù sức khỏe không được đảm bảo, nhưng với tâm thế của người đảng viên, đồng chí Phạm Ký đã phát lại những lời phát biểu của mình đã được thu âm trước đây, với suy nghĩ: Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là huy hiệu cao quý, ghi nhận của Đảng đối với những thành tích và công lao cống hiến của đảng viên trong quá trình hoạt động cách mạng. Nhận được Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt này không chỉ là niềm vinh dự, tự hào đối với cá nhân và gia đình đảng viên Phạm Ký, mà còn là vinh dự của Đảng bộ phường An Hải Đông.

Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT