Tìm kiếm
 

Sơn Trà: Trao tặng thiết bị học trực tuyến cho hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 06/10/2021 Lượt xem: 14

Chiều ngày 05/10, UBMTTQ Việt Nam quận Sơn Trà phối hợp với Viện Năng lượng sinh học Việt Nam tổ chức trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn quận. Ông Trần Thắng Lợi - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Sơn Trà cùng đại diện Viện Năng lượng sinh học Việt Nam, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận và các phường đã về dự.

 

Quang cảnh buổi trao tặng

 

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Cửu - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Sơn Trà nhấn mạnh: Trong thời gian qua, thành phố Đà Nẵng nói chung và quận Sơn Trà nói riêng đã căng mình chống dịch Covid -19, nay tình hình đã có tiến triển mới, tuy vậy hiện nay, các em học sinh vẫn chưa thể đến trường. Việc học online đang được triển khai, tuy nhiên do điều kiện nhiều em không có thiết bị để tham gia học trực tuyến nên ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng học tập. Hưởng ứng Thư kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, nhiều doanh nghiệp, các tổ chức, nhà hảo tâm đã ủng hộ các trang thiết bị cũng như các nguồn tài chính để động viên các em trong công tác học tập. Trong số các đơn vị quan tâm ủng hộ, Viện Năng lượng sinh học Việt Nam cũng đã ủng hộ 10 máy tính bảng trị giá hơn 60 triệu đồng tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn quận. Đây là công cụ giúp các em có phương tiện học online tại nhà; hy vọng các em cố gắng chăm ngoan, tập trung học tập, khắc phục mọi khó khăn để đem lại kết quả học tập cao nhất.

 

Trao tặng máy tính bảng cho các em học sinh

 

Đại diện các em học sinh được nhận máy tính bảng, em Phan Võ Mạnh Tới - học sinh lớp 5/5 Trường Tiểu học Tiểu La bày tỏ: Các cháu rất vui đã được các cấp lãnh đạo và nhà tài trợ quan tâm chăm lo, hỗ trợ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn chiếc máy tính bảng để chúng cháu có điều kiện tham gia học trực tuyến, tạo điều kiện và động lực để các cháu tiếp tục con đường học tập. Cháu xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT