Tìm kiếm
 
Nội dung chưa được xuất bản
Sơn Trà: Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 23/10/2021 Lượt xem: 28

Sáng ngày 22/10, quận Sơn Trà tổ chức tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Các đồng chí Trần Thắng Lợi - Bí thư quận ủy và Hoàng Sơn Trà - PBT Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đồng chủ trì Hội nghị.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Hội nghị đã đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành của các đơn vị, tổ bầu cử và tinh thần trách nhiệm của cử tri trên địa bàn, đồng thời, chỉ ra một số tồn tại trong quá trình triển khai trước, trong và sau bầu cử; qua đó khẳng định: Công tác bầu cử tại quận Sơn Trà được triển khai chủ động, đảm bảo tiến độ và chất lượng, đúng quy định pháp luật và đầy đủ nội dung theo yêu cầu; công tác an ninh trật tự tại các địa điểm bỏ phiếu được đảm bảo trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành bầu cử; công tác tuyên truyền bầu cử được triển khai một cách tích cực sâu rộng và thường xuyên. Nhờ vậy kết quả bầu cử đạt tỉ lệ 99,89% với số lượng cử tri tham gia bầu cử là 106.717cử tri. Đây thực sự là ngày hội của toàn dân.

 

Hội nghị cũng đã tuyên dương, trao tặng giấy khen cho 34 tập thể và 31 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng khóa X.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo trao giấy khen cho các tập thể và các cá nhân đã có thành tích trong công tác bầu cử:

 

 

 

 

Kim Dung - Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT