Tìm kiếm
 

Đồn Biên phòng Sơn Trà: Tuyên truyền các quy định chống khai thác IUU; vận động toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid 19 và xuất nhập cảnh trái phép, tham gia xây dựng “Âu thuyền và cảng cá Thọ Quang văn hóa”
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 24/11/2021 Lượt xem: 9

Sáng ngày 24/11, tại Âu thuyền và cảng cá Thọ Quang, Đồn Biên phòng Sơn Trà phối hợp với Ban quản lý Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang tổ chức tuyên truyền về chống khai thác hải sản bất hợp pháp không theo quy định, không báo cáo (gọi tắt là IUU); đồng thời vận động toàn dân “Tham gia phòng chống dịch Covid 19 và xuất nhập cảnh trái phép”; tham gia xây dựng “Âu thuyền và cảng cá Thọ Quang văn hóa”. Buổi tuyên truyền đã thu hút đông đảo bà con nhân dân là chủ phương tiên các tàu thuyền và các tiểu thương đang hoạt động tại Âu thuyền cùng tham gia.

 

Quang cảnh buổi tuyên truyền

 

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Dương Hữu Hưng - Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Sơn Trà đã báo cáo những nội dung cơ bản về chủ trương chống khai thác khai thác hải sản bất hợp pháp không theo quy định, không báo cáo, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức của bà con nhân dân trong việc thực hiện các quy định IUU, phấn đấu gỡ bỏ cảnh báo “Thẻ vàng” của Ủy ban Châu Âu vào năm đến, góp phần xây dựng ngành thủy sản hội nhập phát triển bền vững có trách nhiệm.

 

Cũng tại buổi tuyên truyền, các chủ phương tiện và các tiểu thương cũng đã được vận động tham gia cùng với chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19 và không tham gia hay tổ chức xuất nhập cảnh trái phép; tham gia xây dựng “Âu thuyền và cảng cá Thọ Quang văn hóa”. Bên cạnh đó, lực lượng Biên phòng Sơn Trà đã phát các tờ rơi đến tận tay để bà con nhân dân, tiểu thương và các chủ phương tiện dễ hiểu, dễ nhớ để thực hiện tốt.

 

Dịp này, lãnh đạo Đồn Biên phòng Sơn Trà và Ban quản lý Âu thuyền và Cảng cá Thọ Quang đã trao tặng hơn 100 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân; đồng thời cung cấp sọt rác cho bà con tiểu thương với quyết tâm xây dựng Âu thuyền Cảng cá Thọ Quang văn hóa văn minh lịch sự.

Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT