Tìm kiếm
 

Sau 01 tháng, Ngân hàng CSXH quận Sơn Trà huy động được hơn 1 tỷ 200 triệu đồng tham gia chương trình Ngày "Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 25/11/2021 Lượt xem: 46

 

Trong tháng 11/2021, Phòng Giao dịch NHCSXH quận Sơn Trà đã tổ chức đợt phát động Ngày "Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” tại phòng giao dịch NHCSXH quận Sơn Trà; đồng thời, phối hợp cùng UBND, hội đoàn thể 07 phường tổ chức phát động tại các điểm giao dịch lưu động tại địa phương.

 

Hội Nông dân quận tham gia "Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”

 

Ngay trong ngày đầu tiên phát động, đã có 12 khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo với số tiền 121 triệu đồng. Tính đến ngày 24/11/2021, NHCSXH quận đã huy động được tổng cộng số tiền là 1.288 triệu đồng với 45 khách hàng tham gia.

 

Việc tổ chức Ngày "Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” có ý nghĩa nhân văn, phát huy tinh thần cộng đồng trách nhiệm, nhằm tiếp tục tạo nguồn lực thực hiện tín dụng chính sách trên địa bàn, thể hiện sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn quận trong việc chung tay tạo lập nguồn vốn cho tín dụng CSXH, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vay vốn của hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, tạo việc làm, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

 

Khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại điểm giao dịch lưu động phường Thọ Quang

 

Trong thời gian đến, phòng giao dịch NHCSXH quận sẽ tiếp tục triển khai tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Phòng giao dịch NHCSXH quận Sơn Trà nhằm thực hiện tốt chủ trương huy động các nguồn lực cho chính sách tín dụng xã hội.

Duy Thảo (NHCSXH quận Sơn Trà)

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT