Tìm kiếm
 

Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Sơn Trà và Huyện đảo Hoàng Sa trao quà tết cho người nghèo quận Sơn Trà
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 14/01/2022 Lượt xem: 32

 

Chiều ngày 13/01, Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Sơn Trà và Huyện đảo Hoàng Sa đã có buổi gặp và trao tặng quà Xuân yêu thương cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Đây là những hộ thuộc diện nghèo không còn sức lao động tại địa phương. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng do Tổng Công ty cổ phần Cảng Đà Nẵng hỗ trợ.

 

Đại diện các hộ gia đình được nhận quà lần này, ông Nguyễn Văn Thảng, phường An Hải Bắc xúc động cảm ơn sự quan tâm của các đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Sơn Trà và Huyện đảo Hoàng Sa nói riêng, lãnh đạo thành phố và quận Sơn Trà nói chung; qua đó, bản thân ông bày tỏ niềm tin tưởng sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng và chính quyền trong việc chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch, chăm lo cải thiện đời sống cho Nhân dân.

 

Ông Trần Thắng Lợi - TUV, Bí thư Quận ủy Sơn Trà, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Sơn Trà và Huyện đảo Hoàng Sa trao quà cho hộ nghèo thuộc quận Sơn Trà

 

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch, tại buổi trao quà này, các vị đại biểu HĐND thành phố và lãnh đạo quận Sơn Trà chỉ trao quà đại diện cho 35 hộ dân; phần quà của 75 hộ còn lại sẽ được lãnh đạo các địa phương tiếp nhận và trao tận tay bà con trong thời gian sớm nhất.

 

Ông Trần Lê Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cảng Đà Nẵng trao quà cho hộ nghèo

Kim Dung - Quang Học

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT