Tìm kiếm
 

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG AN HẢI TÂY TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 15/01/2022 Lượt xem: 37

Sáng ngày 11/01, Đảng bộ phường An Hải Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cửu - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Sơn Trà, cùng đại diện các cơ quan tham mưu, giúp việc Quận ủy; đồng chí Phạm Đình Nam - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, đại diện các ban, ngành, đoàn thể địa phương, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc, các tập thể và cá nhân được khen.

 

Năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID – 19, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy, Ủy ban nhân dân, UBMTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể của quận, Đảng bộ và Nhân dân phường An Hải Tây đã nỗ lực cố gắng, đoàn kết, thống nhất, vượt qua khó khăn, đạt được những kết quả nhất định trên các lĩnh vực. Tiểu biểu là: tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; lãnh đạo Đại hội Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội chữ thập đỏ, Hội Người Cao tuổi phường nhiệm kỳ 2021-2026. 

 

Cùng với đó Đảng ủy phường đã tập trung lãnh đạo quán triệt, triển khai thực hiện tốt chủ trương Chỉ thị, nghị quyết của cấp trên và thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đảng bộ đề ra; chỉ đạo triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID – 19, phòng, chống bão lụt; hoàn thành xuất sắc công tác giao quân năm 2021. Công tác cải cách hành chính được chú trọng, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chỉ đạo điều hành, thực thi công vụ được đẩy mạnh. An ninh trật tự, an toàn xã hội được tăng cường, quốc phòng - an ninh được duy trì ổn định, giữ vững. Hoạt động của Đảng, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể có nhiều tiến bộ; hiệu quả của công tác phối hợp giữa các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục được cải thiện; lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền tiếp tục được củng cố và tăng cường.

 

Tại Hội nghị, Đảng bộ phường đã  tặng giấy khen cho 01 chi bộ và 51 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

 

Khen thưởng cho các đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Tuyết Vân

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT