Tìm kiếm
 
Nội dung chưa được xuất bản
Sơn Trà: Trao 450 phần quà Tết sum vầy - Xuân yêu thương
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 17/01/2022 Lượt xem: 20

Sáng ngày 15/01, Liên đoàn Lao động quận Sơn Trà tổ chức Chương trình Tết sum vầy - Xuân yêu thương năm 2022. Ông Lê Văn Đại - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố và ông Huỳnh Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà đã về dự Chương trình.

 

LĐLĐ Thành phố trao quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Sơn Trà

 

Theo đó, Chương trình đã trao 450 suất quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở trực thuộc, mỗi phần quà 500 ngàn đồng; trong số này, có 150 suất do Liên đoàn Lao động hỗ trợ.

 

Bà Lê Thị Hồng Minh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Sơn Trà cho biết, nhằm đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động, thời gian qua, Liên đoàn Lao động quận đã phối hợp tổ chức kiểm tra việc thực hiện các chế độ lương, thưởng, chế độ làm việc thêm giờ…, đảm bảo hạn chế tối đa các tranh chấp lao động tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, hơn một năm qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của đoàn viên công đoàn, người lao động, vì vậy, sự chăm lo kịp thời từ các cấp công đoàn đã góp phần chia sẻ khó khăn với người lao động.

 

LĐLĐ quận trao quà Tết sum vầy cho người lao động gặp khó khăn

 

Được biết, để đảm bảo mọi đoàn viên, người lao động đều có tết, Liên đoàn Lao động quận Sơn Trà cũng đề nghị các công đoàn cơ sở trực thuộc phối hợp với chính quyền đồng cấp, chăm lo chu đáo cho người lao động, để đoàn viên, người lao động yên tâm, tin tưởng và gắn bó hơn với tổ chức của mình.

                                                                   Bùi Hường  - Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT