Tìm kiếm
 

Trao quà Tết - San sẻ yêu thương
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 19/01/2022 Lượt xem: 12

Sáng ngày 18/1, Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em quận Sơn Trà tổ chức trao tặng 150 suất quà với số tiền  cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn quận; mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Các hộ dân được trao tặng quà đợt này là hộ phụ nữ, hộ có trẻ em, người già neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quận. Đây là số quà tặng do tổ chức Trẻ em Việt Nam - Children of VietNam tài trợ với tổng kinh phí 75 triệu đồng.

 

Lãnh đạo Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em quận Sơn Trà trao quà cho các hộ khó khăn

 

Cũng trong sáng ngày 18/1, Công đoàn trường Mầm non Hoàng Anh tổ chức Gian hàng không đồng - San sẻ yêu thương, tặng quà cho đoàn viên giáo viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

 

Theo đó, chương trình đã trao tặng trên 40 suất quà là các loại nhu yếu phẩm thiết yếu trong ngày Tết cho đoàn viên công đoàn, giáo viên, người lao động đang công tác tại trường. Cũng tại chương trình, Công đoàn nhà trường đã dành tặng 10 suất quà, mỗi suất gồm 2 triệu đồng tiền mặt và một túi quà trị giá 300 ngàn đồng cho đoàn viên, người lao động là nhân viên hợp đồng, có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, kinh phí thực hiện chương trình khoảng 40 triệu đồng từ nguồn đóng góp tự nguyện của đoàn viên, nhà giáo, người lao động trong trường và nguồn vận động của Công đoàn cơ sở trường mầm non Hoàng Anh.

 

Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn Trường mầm non Hoàng Anh trao quà cho giáo viên, đơn viên

                                                                            Bùi Hường

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT