Tìm kiếm
 

Sơn Trà: Ra quân An toàn giao thông năm 2022
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 28/02/2022 Lượt xem: 46

Sáng ngày 27/02, Ban An toàn giao thông quận Sơn Trà phối hợp với Đoàn thanh niên quận tổ chức Lễ phát động ra quân Năm An toàn giao thông 2022.

 

Quang cảnh Lễ ra quân

 

Năm 2021, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền quận và sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, cùng nhiều giải pháp nhằm kiềm chế TNGT, công tác bảo đảm trật tự ATGT của quận đã có nhiều chuyển biến tích cực. Lực lượng cảnh sát giao thông quận đã lập biên bản xử lý hơn 2,9 triệu trường hợp vi phạm, phạt hơn 2.800 tỷ đồng; trên địa bàn xảy ra 04 vụ tai nạn giao thông làm chết 03 người, bị thương 02 người, số vụ tai nạn không tăng không giảm, số người bị thương giảm 01 người so với năm 2020.

 

Với chủ đề An toàn giao thông năm 2022: “Xây dựng văn hoá giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch Covid 19”, ông Hoàng Công Thanh - Phó Chủ tịch UBND quận yêu cầu UBND các phường, các phòng, ban, các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn quận tập trung tuyên truyền, huy động mọi nguồn lực tăng cường phối hợp kiểm soát để đẩy lùi tai nạn giao thông; xem đây là trách nhiệm của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức và toàn xã hội.

 

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức đã tặng 100 mũ bảo hiểm cho các em học sinh và các đội thanh niên tình nguyện “Vì cổng trường bình yên”.

 

Tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh và các đội thanh niên tình nguyện “Vì cổng trường bình yên”.

 

Kết thúc buổi lễ, lực lượng Công an quận, UBND 07 phường và Đoàn thanh niên quận đã tổ chức diễu hành qua các tuyến đường chính của quận, nhằm kêu gọi mọi người dân nâng cao trách nhiệm trong tham gia giao thông.

 

Đoàn xe diễu hành qua các tuyến đường chính của quận để tuyên truyền

Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT