Tìm kiếm
 

Đoàn phường An Hải Tây tổ chức lớp cảm tình Đoàn chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027
Người đăng tin: Việt LĐ Ngày đăng tin: 17/03/2022 Lượt xem: 33

Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng thanh niên năm 2022 kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022); chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027 và nhằm quy hoạch tạo nguồn thanh niên ưu tú để kết nạp vào Đoàn, ngày 16/3/2022, Ban Thường vụ Đoàn phường An Hải Tây tổ chức lớp bồi dưỡng, phát triển đoàn viên mới năm 2022 cho 30 đội viên ưu tú. 

 


Quang cảnh lớp bồi dưỡng


Đối tượng tham gia lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn là các em đội viên ưu tú, trưởng thành từ phong trào của Trường THCS Cao Thắng, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, hăng hái trong học tập, lao động sáng tạo, giàu nhiệt huyết, tiêu biểu trong phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở. Tại lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn, các em được trang bị các kiến thức một số vấn đề cơ bản về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh như: Mục tiêu, lý tưởng, chức năng nhiệm vụ của Đoàn; Các tên gọi, các phong trào của Đoàn qua các thời kỳ; Các kỳ Đại hội của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với công tác thanh niên. Qua đó, giúp cho các thanh niên hiểu biết thêm về quyền lợi và nghĩa vụ của một Đoàn viên, để từ đó ra sức trau dồi đạo đức, lối sống lành mạnh, tạo động lực cho thanh niên phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn trong việc chủ động chăm lo, bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đoàn viên mới. Sau buổi học, các bạn thanh niên đã làm bài thu hoạch và kết quả của bài thu hoạch là một trong những cơ sở để xét kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.
 

Mỹ Hạnh

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT