Tìm kiếm
 

Đoàn phường An Hải Tây tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên
Người đăng tin: Việt LĐ Ngày đăng tin: 22/03/2022 Lượt xem: 19

Hướng đến kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, ngày 20/3/2022, Đoàn phường An Hải Tây tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 30 em đội viên ưu tú Trường THCS Cao Thắng .

Qua quá trình phấn đấu và rèn luyện, nhất là qua bồi dưỡng kiến thức tại Lớp cảm tình Đoàn, các em đội viên đã trưởng thành hơn về nhận thức, từ đó thống nhất trong hành động, phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 Tại Lễ kết nạp, thay mặt BCH Đoàn phường, đồng chí Dương Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Đoàn phường An Hải Tây đã chúc mừng các em, đồng thời gửi gắm, bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ đoàn viên mới: Việc phấn đấu để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS HCM là niềm vinh dự, tự hào đối với các đồng chí. Bên cạnh niềm hạnh phúc, niềm vinh dự, tự hào thì đó cũng là trách nhiệm cao cả song vô cùng lớn lao đặt lên vai các đồng chí.

Đồng chí Dương Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Đoàn phường chúc mừng các đoàn viên mới

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, hi vọng các em sẽ đem hết trí lực, sức lực khả năng của mình để đóng góp cho quê hương, góp phần xây dựng địa phương  ngày càng phát triển./.

Mỹ Hạnh

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT