Tìm kiếm
 

Hội Nông dân Phước Mỹ: Tuyên truyền luật biên giới biển, hải đảo và chính sách Bảo hiểm xã hội
Người đăng tin: Việt LĐ Ngày đăng tin: 19/04/2022 Lượt xem: 13

Chiều ngày 15/4/, Hội Nông dân phường Phước Mỹ tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật biên giới biển, Hải đảo năm 2022 cho 60 cán bộ, hội viên nông dân phường. Đ/c Trần Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Hội Nông dân quận Sơn Trà đã đến dự buổi tuyên truyền.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Trần Doãn Toản - Chính trị viên Đồn Biên phòng Sơn Trà đã báo cáo khái quát về biển Đông, tình hình Biển Đông và quan điểm bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới. Hội nghị cũng được nghe ông Nguyễn Quốc Bảo - Tổ trưởng Tổ thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội và tự nguyện, BHXH quận Sơn Trà tuyên truyền chính sách Bảo hiểm với các nội dụng về đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội và tự nguyện; chế độ Bảo hiểm xã hội và tự nguyện; mức đóng và phương thức đóng Bảo hiểm xã hội và tự nguyện; các quyền lợi và mức hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội và tự nguyện

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp cho cán bộ, hội viên nông dân phường Phước Mỹ nâng cao kiến thức để thực hiện có hiệu quả việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới; đồng thời hiểu rõ thêm về chính sách khi tham gia Bảo hiểm xã hội và tự nguyện để bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của mình./.

Phương Dung

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT