Tìm kiếm
 

Sơn Trà: Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN cho đối tượng 4 năm 2022
Người đăng tin: Việt LĐ Ngày đăng tin: 26/04/2022 Lượt xem: 20

Sáng ngày 26/4, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh quận Sơn Trà tổ chức khai mạc bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho đối tượng 4 năm 2022. Đồng chí Huỳnh Văn Hùng - Phó chủ tịch UBND quận đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Quang cảnh Lớp học

Trong thời gian 2 ngày (26 và 27/4/2022), 125 học viên là cán bộ, đảng viên thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận được học tập, nghiên cứu các chuyên đề gồm: Quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố Quốc phòng an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Quan điểm của đảng chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc tôn giáo gắn với Quốc phòng an ninh; các nội dung cơ bản của các Luật: Quốc phòng, an ninh quốc gia, Nghĩa vụ quân sự, Dân quân tự vệ, Biên giới quốc gia, Biển Việt Nam, Luật Dự bị động viên; một số vấn đề kết hợp phát triển kinh tế xã hội gắn với củng cố quốc phòng - an ninh; phòng chống diễn biến hòa bình và tự diễn biến tự chuyển hóa trong nội bộ.

Kết thúc lớp học, học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4./.

Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT