Tìm kiếm
 
Nội dung chưa được xuất bản
Sơn Trà ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân năm 2022
Người đăng tin: Việt LĐ Ngày đăng tin: 09/05/2022 Lượt xem: 35

Sáng ngày 08/5, BHXH Sơn Trà phối hợp với Bưu điện Đà Nẵng 3 tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân; tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình năm 2022. Ông Hoàng Công Thanh - Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà đã đến dự buổi Lễ.

Quang cảnh Lễ ra quân

Theo đó, các đại biểu là lãnh đạo quận và phường, cán bộ, viên chức người lao động ngành BHXH và Bưu điện Đà Nẵng 3 đã theo dõi tiếp sóng Lễ ra quân trực tuyến cấp Trung ương; nghe phát động ra quân và quyết tâm của ngành trong việc triển khai các nhiệm vụ BHXH toàn dân; vận động tuyên truyền người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Đồng lòng hô vang quyết tâm triển khai thực hiện các nhiệm vụ BHXH

Ngay sau lễ phát động trực tuyến, cán bộ viên chức, người lao động thuộc BHXH quận Sơn Trà và Bưu điện 3 Đà Nẵng đã tham gia tuyên truyền lưu động, diễu hành trên các trục đường thuộc quận để tuyên truyền đến các tầng lớp Nhân dân. Nội dung truyền thông nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước chăm lo cuộc sống Nhân dân thông qua chính sách BHXH, bảo hiểm y tế; BHXH tự nguyện - Vì quyền lợi hưu trí của người lao động tự do; tham gia BHYT để được chia sẻ gánh nặng khi ốm đau, bệnh tật…

Chủ đề của Tháng ra quân vận động triển khai BHXH toàn dân năm 2022 là “Bảo hiểm xã hội - Điểm tựa của bạn và gia đình”./.

Diễu hành tuyên truyền trên các trục đường chính thuộc quận

Bùi Hường

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT