Tìm kiếm
 

Hội LHPN quận Sơn Trà: tổ chức thành công hội thi ý tưởng khởi nghiệp 2022
Người đăng tin: Việt LĐ Ngày đăng tin: 18/05/2022 Lượt xem: 7

Sáng ngày 17 tháng 5, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Sơn Trà tổ chức Hội thi Ý tưởng khởi nghiệp năm 2022. Về dự Hội thi có chị Lương Thị Đạo - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng; đồng chí Phan Duy Hòa- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Sơn Trà, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, các phòng, ban thuộc quận, Văn phòng Chương trình phát triển vùng đô thị quận và Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ 7 phường.

Lãnh đạo thành phố và quận trao Giấy Chứng nhận và tặng hoa cho các thí sinh

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp năm 2022” có 8 ý tưởng tham gia đến từ Hội LHPN 7 phường. Các ý tưởng được chủ nhân thuyết trình trong vòng 10-15 phút. Mỗi ý tưởng đều có những điểm mạnh, những thuận lợi và những khó khăn, thách thức riêng của mình thể hiện sự sáng tạo, tìm tòi của các cá nhân, nhóm tác giả về cách thức xây dựng, triển khai, khả năng ứng dụng các Ý tưởng vào thực tiễn, được Ban giám khảo phân tích, góp ý, định hướng để các ý tưởng hoàn thiện trở thành thương hiệu riêng có tại địa phương, mở rộng thị trường trong thời gian tới…

Kết quả, có 5 ý tưởng được Ban Giám khảo lựa chọn, trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Trong đó, ý tưởng “Kinh doanh tiệm bánh mì Hoa Cúc Vera cakes” của chị Trần Thị Minh Huyền - phường Phước Mỹ đạt giải Nhất; giải Nhì thuộc về ý tưởng “Ứng dụng dây chuyền sản xuất tự động trong sản xuất các dòng bánh quy và bánh mì nhãn hiệu bánh Phú Ông Bakery” của chị Đinh Nguyễn Hoàng Thư - phường An Hải Đông; giải Ba thuộc về ý tưởng sản phẩm “Xà bông thiên nhiên Handmade” của chị Vũ Thị Yến - phường Nại Hiên Đông; 02 giải Khuyến khích được trao cho các ý tưởng “Chả Bếp quê” của chị chị Huỳnh Thị Diễm Phúc - đơn vị phường Thọ Quang và ý tưởng “Bếp nhà” với các món ăn truyền thống chuẩn Việt của chị Trần Thị Minh Tuyền- phường Mân Thái./.

05 thí sinh đạt giải tại Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp năm 2022”

 

Thương Trần

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT