Tìm kiếm
 

Rà soát, kiểm tra lại tất cả các khâu, kế hoạch chi tiết để tổ chức tốt Hội sách Sơn Trà năm 2022
Người đăng tin: Việt LĐ Ngày đăng tin: 14/06/2022 Lượt xem: 40

Chiều ngày 14/6, ông Hoàng Sơn Trà - Chủ tịch UBND quận chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Hội sách Sơn Trà năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà đề nghị đơn vị chủ trì là Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận và các đơn vị liên quan, các địa phương, trường học tổng rà soát, kiểm tra lại tất cả các khâu, kế hoạch chi tiết từng chương trình…, kể cả việc xem xét, bố trí địa điểm tổ chức thích hợp các chương trình trong khuôn khổ Hội Sách, nhằm đảm bảo sức khỏe người tham dự (nhất là đối với trẻ em, học sinh trong điều kiện thời tiết nắng nóng).

Chủ tịch UBND quận Hoàng Sơn Trà phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Chủ tịch UBND quận cũng đề nghị các địa phương tập trung cao độ, bố trí nhân lực, kinh phí thích hợp, vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân, đơn vị kết nghĩa, huy động các hội đoàn thể tại địa phương… cùng tham gia để có một Hội sách thành công; khẳng định, đây cũng là dịp mà lĩnh vực văn hóa, xã hội của các địa phương thể hiện mình, vì vậy càng phải tập trung để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Thống nhất giao Công an quận Sơn Trà chủ trì đảm bảo an ninh trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy trong thời gian diễn ra Hội Sách. Phường An Hải Tây nghiên cứu, cử lực lượng tham gia vào công tác sắp xếp, trông giữ xe … Các đơn vị tham gia Hội sách tích cực phối hợp với đơn vị chủ trì để việc trưng bày, kinh doanh, phục vụ, giới thiệu sách đảm bảo an toàn, hiệu quả…

Hội sách Sơn Trà năm 2022 và các hoạt động hưởng ứng sự kiện Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ nhất trên địa bàn quận được diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26/6/2022 tại công viên Cầu Rồng. Tham gia Hội Sách có 26 gian hàng, trong đó có 7 gian hàng của UBND các phường, có 18 gian hàng của các đơn vị xuất bản và phân phối sách, tổ chức giáo dục trên địa bàn thành phố. Trong khuôn khổ Hội sách có nhiều hoạt động như: phục vụ Thư viên lưu động; thi Rung chuông vàng, Kể chuyện theo sách dành cho học sinh tiểu học, Tọa đàm về Sách; Chương trình biểu diễn ban nhạc, nhóm nhảy…/.

Bùi Hường

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT