Tìm kiếm
 

An Hải Bắc: Chủ tịch UBND phường đối thoại với Nhân dân địa phương
Người đăng tin: Việt LĐ Ngày đăng tin: 21/06/2022 Lượt xem: 7

Sáng 21/6, UBND phường An Hải Bắc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân, nhằm báo cáo kết quả hoạt động của địa phương 6 tháng đầu năm 2022; tiếp thu các ý kiến đóng góp của Nhân dân trong công tác xây dựng chính quyền; đồng thời giải quyết những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân. Ông Huỳnh Bá Cử - Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố Đà Nẵng, đại biểu HĐND Thành phố đơn vị quận Sơn Trà đã về dự Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Qua gần 2 tiếng đồng hồ, cử tri phường An Hải Bắc đã tham gia 12 ý kiến, trọng tâm xoay quanh các vấn đề bức xúc trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, quản lý đô thị, an ninh trật tự, tiến độ triển khai thực hiện các dự án, công trình trên địa bàn phường,...

Ông Trần Văn Hùng - Chủ tịch UBND phường tiếp thu toàn bộ các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân; giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền; đồng thời yêu cầu các bộ phận chuyên môn liên quan tổng hợp, tiếp tục phản ánh với các cấp những nội dung không thuộc thẩm quyền của UBND phường và có văn bản trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Nhật Tuyền

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT