Tìm kiếm
 

Mân Thái: Phát động Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2022
Người đăng tin: Việt LĐ Ngày đăng tin: 29/06/2022 Lượt xem: 16

Chiều ngày 28/6, UBMTTQ Việt Nam phường Mân Thái tổ chức phát động Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2022. Dự buổi phát động có đồng chí Lê Trung Kiên - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ, đại diện UBMTTQ Việt Nam quận, các đồng chí Thường trực Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường cùng đông đảo bà con Nhân dân địa phương về tham dự.

Tặng hoa và bảng ghi nhận Tấm lòng vàng cho các tổ chức, cá nhân

Trong những năm qua, Quỹ “Vì người nghèo” của phường Mân Thái nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Từ nguồn vận động được, Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” phường đã lên kế hoạch sử dụng đúng mục đích nguồn quỹ này. Hiện nay, tỉ lệ hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường Mân Thái chiếm tỉ lệ tương đối cao, cần sự quan tâm hỗ trợ để ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Tiếp nhận sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân

Tại Lễ phát động, Ban Vận động quỹ Vì người nghèo phường Mân Thái đã tiếp nhận 160 triệu đồng từ các đơn vị, tổ chức tôn giáo, các khu dân cư và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn. Từ nguồn quỹ này, địa phương đã hỗ trợ xây mới 01 nhà với số tiến 50 triệu đồng; hỗ trợ sữa chữa 21 nhà với số tiền 215 triệu đồng; trao phương tiện sinh kế, tặng xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá lên đến 365 triệu đồng.

Trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà

Phát biểu lại buổi Lễ, bà Lê Thị Hồng Phấn - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường Mân Thái mong muốn, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương trợ, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức tôn giáo, các tập thể, cá nhân tiếp tục quan tâm ủng hộ góp phần cùng địa phương thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội, để các hộ nghèo, khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc./.

Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT