Tìm kiếm
 

Liên đoàn Lao động quận Sơn Trà tổ chức các hoạt động tri ân nhân kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ
Người đăng tin: Việt LĐ Ngày đăng tin: 27/07/2022 Lượt xem: 8

Nhân kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Liên đoàn Lao động quận Sơn Trà đã tổ chức các hoạt động tri ân, thắp hương tưởng nhớ và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn quận.

Theo đó, Liên đoàn Lao động quận đã tổ chức Đoàn cán bộ công đoàn quận dâng hương, thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm liệt sĩ trên địa bàn phường Mân Thái, thành kính tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập dân tộc, vì sự bình yên của quê hương.

Dâng hoa, thắp nến tri ân Đài tưởng niệm liệt sĩ tại phường Mân Thái

Bên cạnh đó, Ban chấp hành Liên đoàn Lao động quận cũng đã đến thăm, tặng quà cho 05 mẹ Việt Nam Anh hùng tại các phường Nại Hiên Đông, An Hải Bắc và An Hải Đông với tổng kinh phí gần 5 triệu đồng. Tại các nơi đến, bà Lê Thị Hồng Minh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận ân cần thăm hỏi sức khỏe của các Mẹ; cảm ơn sự hi sinh to lớn của các Mẹ đối với sự độc lập dân tộc và cuộc sống bình yên hôm nay; cảm ơn gia đình, người thân đã chăm sóc các mẹ chu đáo. Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Sơn Trà cũng mong các mẹ sống vui, khỏe để tiếp tục là chỗ tinh thần vững chắc cho con cháu, góp phần giáo dục thế hệ trẻ hôm nay về tinh thần dân tộc, lòng yêu nước, sự cống hiến hi sinh cho sự phát triển của quê hương Sơn Trà, của thành phố Đà Nẵng./.

Ân cần thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Mười - phường An Hải Đông

 

Bùi Hường - Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT