Tìm kiếm
 

Quận Sơn Trà bế mạc lớp Anh văn giao tiếp và viết thư văn phòng khóa I/2022
Người đăng tin: Việt LĐ Ngày đăng tin: 27/07/2022 Lượt xem: 12

Sáng ngày 27/7, quận Sơn Trà phối hợp với Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng tổ chức bế giảng Lớp Anh văn giao tiếp và viết thư văn phòng cho công chức, viên chức quận Sơn Trà khóa I/2022. Phó Chủ tịch UBND quận Huỳnh Văn Hùng và Tiến sĩ Ngô Quang Vinh - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Ngoại ngữ trường Đại học Đông Á đã dự buổi bế mạc.

Trao Chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Lớp bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp và viết thư Văn phòng cho cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị, địa phương thuộc quận Sơn Trà được tổ chức từ ngày 15/4/2022, với sự tham gia của 23 học viên. Trong thời gian 3 tháng, các học viên đã được giảng viên trong nước và nước ngoài thuộc Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Ngoại ngữ trường Đại học Đông Á bồi dưỡng chuyên sâu kiến thức về Anh văn giao tiếp, ứng xử hàng ngày và cách viết thư văn phòng với giáo trình hiện đại, trong đó dành phần lớn thời lượng thực hành tại chỗ, tổ chức các game show thực tế…, qua đó góp phần nâng cao chất lượng học tập của các học viên

Tại buổi bế mạc, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên và khen thưởng 03 học viên có thành tích xuất sắc trong đợt học tập lần này.

Khen thưởng 03 học viên có thành tích xuất sắc

Theo PCT UBND quận Huỳnh Văn Hùng, lớp bồi dưỡng này ngoài việc trang bị, bồi dưỡng, bổ sung cho lực lượng cán bộ, công chức, viên chức của quận một số kiến thức, nội dung cơ bản về phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, bồi dưỡng kỹ năng viết thư công việc, thì đây cũng là một trong những giải pháp cụ thể hóa Đề án “Mỗi người dân Sơn Trà là một hướng dẫn viên du lịch” mà quận đang triển khai thực hiện./.

Kim Dung

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT