Tìm kiếm
 

Phường An Hải Bắc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)
Người đăng tin: Việt LĐ Ngày đăng tin: 27/07/2022 Lượt xem: 14

Chiều ngày 26/7, Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường An Hải Bắc tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Dự lễ kỷ niệm có các mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; đại diện các gia đình liệt sĩ, người có công và các đồng chí thương, bệnh binh trên địa bàn phường.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các gia đình chính sách, các đồng chí thương, bệnh binh trong việc tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng phường nhà ngày càng giàu mạnh. Các đồng chí lãnh đạo phường cũng gửi đến các mẹ Việt Nam anh hùng, các thân nhân liệt sĩ, các gia đình chính sách, người có công cách mạng, các đồng chí thương, bệnh binh lời thăm hỏi ân cần, những tình cảm tốt đẹp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường nhà, và mong muốn các vị tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, của gia đình, của bản thân, tham gia công tác bồi dưỡng thế hệ trẻ, tham gia các hoạt động của địa phương với tinh thần “Người công dân kiểu mẫu” gia đình “Cách mạng gương mẫu”.

Trước đó, lãnh đạo phường An Hải Bắc đã tổ chức các Đoàn đến thăm hỏi, trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Nhã, Anh hùng lực lượng vũ trang (AHLLVT) Phạm Ngọc Ảnh; thăm và tặng quà cho 4 Thương binh 1/4, thắp hương 2 gia đình AHLLVT và thăm 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng trị giá 17 triệu đồng./.

Thăm, tặng quà cho thương binh ¼ tại địa phương

Nhật Tuyền

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT