Ban Chỉ huy quân sự quận Sơn Trà tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề "Thắm tình quân dân "
A+ | A | A-
Ngày đăng: 27/07/2022

Tối ngày 26/7, Ban Chỉ huy Quân sự quận Sơn Trà phối hợp với UBND xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề "Thắm tình quân dân". Đây là một trong các hoạt động thường niên tại các đợt Dân vận trên địa bàn các xã thuộc huyện Hòa Vang của các lực lượng quân đội, tự vệ quận Sơn Trà.

Một tiết mục văn nghệ đến từ quận Sơn Trà

Tại đêm văn nghệ giao lưu, có 11 tiết mục văn nghệ do các lực lượng tự vệ, đoàn viên thanh niên, hội phụ nữ, giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn quận Sơn Trà và xã Hòa Liên biểu diễn với các nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và tình yêu quê hương đất nước.

Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự quận Sơn Trà trao tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn xã Hòa Liên.

Tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng tại xã Hòa Liên

Được biết, ngoài việc tổ chức hoạt giao lưu văn nghệ, trong đợt dân vận lần này (được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 30/7/2022), Ban Chỉ huy Quân sự quận Sơn Trà thực hiện thi công 100m đường bê tông giao thông nông thôn tại xã Hòa Liên./.

Uyên Lê