Phường Thọ Quang tổ chức ngày Hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
A+ | A | A-
Ngày đăng: 17/08/2022

Tối ngày 15/8, phường Thọ Quang tổ chức Ngày hội toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Ông Hoàng Công Thanh - Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà; Thượng tá Trần Doãn Toản - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Đồn Biên phòng Sơn Trà cùng đại diện  lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, Công an, các đoàn thể CT-XH phường;  đại diện cấp uỷ các chi bộ trực thuộc, Trưởng, Phó Ban công tác Mặt trận, các Chi hội đoàn thể và đông đảo Nhân dân địa phương đã đến tham dự Ngày hội.

Quang cảnh Ngày hội

Tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó trưởng Công an phường đã ôn lại truyền thống 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; nhấn mạnh vai trò quần chúng Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; khẳng định vai trò của lực lượng Công an nhân dân luôn là lực lượng nòng cốt trong xây dựng và huy động các tầng lớp Nhân dân tham gia tích cực phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc...

Dịp này, địa phương tổ chức phát động và ký cam kết giữa đại diện các ngành trong thực hiện phong trào TDBVANTQ năm 2022; trao Giấy khen của Giám đốc Công an thành phố và Chủ tịch UBND phường cho 05 tập thể, 05cá nhân; trao quà hỗ trợ cho 11dân phòng và 12 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương./.

Linh Vũ