Mân Thái: Kỷ niệm 77 năm Ngày Truyền thống Công an Nhân dân và 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
A+ | A | A-
Ngày đăng: 18/08/2022

Tối ngày 15/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, HIV/AIDS, TNXH và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Mân Thái tổ chức “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022”, kỷ niệm 77 năm Ngày Truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022).

Quang cảnh Ngày hội

Tại Ngày hội, bà Lê Thị Hồng Phấn - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã ôn lại truyền thống 77 năm xây dựng, trưởng thành và pháp triển của lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam; báo cáo những kết quả đạt được của địa phương trong công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, vận động Nhân dân tham gia phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội, ông Đặng Đình Hưởng - Bí thư Đảng ủy phường đề nghị các cơ quan, đơn vị thuộc phường, nhất là lực lượng Công an phường phải chủ động làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo phối hợp, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức phòng, chống tội phạm đến từng hộ gia đình, khu dân cư, làm cho Nhân dân nắm bắt, cảnh giác với các âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các phần tử xấu và các loại tội phạm, từ đó chủ động phòng ngừa, đấu tranh, tố giác kịp thời, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương...

Lãnh đạo các cấp tặng quà cho lực lượng bảo vệ dân phố, dân phòng

Dịp này, địa phương đã trao tặng 35 suất quà trị giá hơn 12 triệu đồng cho lực lượng bảo vệ dân phố, dân phòng và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường./.

Lãnh đạo phường Mân Thái tặng quà cho các hộ khó khăn

Hồng Lai