Lãnh đạo quận Sơn Trà thăm và trao quà Tết trung thu cho trẻ em Gia đình đường phố
A+ | A | A-
Ngày đăng: 06/09/2022
Lãnh đạo quận Sơn Trà thăm và trao quà Tết trung thu cho trẻ em Gia đình đường phố
Sáng ngày 06/9, ông Trần Thắng Lợi - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Sơn Trà đã đến thăm và tặng quà Tết Trung thu sớm cho trẻ em đang sống và sinh hoạt tại các Gia đình số 3 và số 4 thuộc Trung tâm Bảo trợ trẻ em đường phố (đứng chân trên địa bàn phường An Hải Đông).

Bí thư Quận ủy tặng quà cho Gia đình số 3

Tại đây, cùng với việc trao tặng các phần quà, Bí thư Quận ủy Sơn Trà cũng đã ân cần thăm hỏi các mẹ, những người nhận chăm sóc các con và điều hành hoạt động tại các gia đình, cùng các em về tình hình sức khỏe, học tập; qua đó động viên các em luôn nỗ lực phấn đấu vượt những khó khăn về vật chất để vươn lên, đạt những thành tích tốt trong học tập, hỗ trợ các mẹ trong cuộc sống.

Trước đó vào chiều ngày 05/9, Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà Hoàng Công Thanh cùng với lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH quận cũng đến thăm và cho trẻ em 02 Gia đình.

Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Công Thanh tặng quà cho trẻ em

Theo kế hoạch, nhân dịp Tết Trung thu năm nay, ngoài việc đến thăm và tặng quà 02 Gia đình Trẻ em đường phố, quận Sơn Trà cũng sẽ tổ chức Chương trình Đêm hội Trăng rằm và trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận; bao gồm 240 suất từ nguồn ngân sách quận và 50 suất từ nguồn vận động ủng hộ, tổng kinh phí hơn 179 triệu đồng. Ngoài ra, dịp này, Tổ chức Tầm nhìn thế giới cũng sẽ trao quà cho 3.375 trẻ em nằm trong Vùng Dự án với tổng trị giá 107 triệu 250 ngàn đồng./.

Kim Dung - Quang Học

Tin liên quan

 
 
 
Lượt truy cập: 155,447 Hôm qua: 859 - Hôm nay: 633 Tuần trước: 7,462 - Tuần này: 5,462 Tháng trước: 29,797 - Tháng này: 12,448 Đang trực tuyến: 20