Phường An Hải Bắc tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Lung linh trăng rằm”
A+ | A | A-
Ngày đăng: 09/09/2022
Chiều ngày 08/9, UBND phường An Hải Bắc tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho trẻ em con hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với chủ đề “Lung linh trăng rằm”.

Các em thiếu nhi phấn khởi thưởng thức tiết mục múa lân

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND phường chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu; đồng thời đề nghị cần nâng cao hơn nữa trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Phó chủ tịch UBND phường phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu

Dịp này, địa phương đã trao 250 xuất quà với tổng kinh phí 25 triệu đồng cho 250 trẻ em con hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, các cháu thiếu nhi còn được thưởng thức phần Trống hội và múa lân; tham gia một số hoạt động vui tươi, bổ ích khác./.

Lãnh đạo địa phương trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Nhật Tuyền