Khen thưởng thành tích đột xuất cho Công an phường Nại Hiên Đông
A+ | A | A-
Ngày đăng: 11/10/2022
Khen thưởng thành tích đột xuất cho Công an phường Nại Hiên Đông
Sáng ngày 10/10, lãnh đạo Công an quận Sơn Trà đến thăm, chúc mừng, khen thưởng đột xuất cho cán bộ, chiến sĩ Công an phường Nại Hiên Đông với thành tích xuất sắc: trong thời gian ngắn điều tra phát hiện 2 vụ trộm xe máy và kịp thời ngăn chặn 01 vụ cố ý gây thương tích.

Lãnh đạo Công an quận trao khau thưởng cho tập thể, cán bộ chiến sĩ Công an phường Nại Hiên Đông

Theo đó, vào ngày 01/10 và ngày 06/10/2022, Công an phường Nại Hiên Đông phát hiện 02 vụ trộm cắp xe máy, qua đó đã xác minh làm rõ 04 đối tượng, thu giữ 5 xe máy. Công an phường đã chủ động phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận mở rộng điều tra, làm rõ 02 nhóm đối tượng trên thực hiện hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn quận Sơn Trà.

Tiếp đó, vào lúc 12h30, ngày 09/10/2022, nhận tin báo của quần chúng nhân dân có 02 đối tượng cầm dao đuổi đánh người đi đường, Công an phường lập tức cử 01 tổ công tác đến hiện trường kịp thời trấn áp, khống chế các đối tượng, không để đối tượng gây mất an ninh trật tự và gây thương tích cho người dân. Tuy nhiên, trong quá trình trấn áp đối tượng, 01 đồng chí trong Tổ công tác đã bị gây thương tích.

Tại buổi khen thưởng, đồng chí Thượng tá Phan Minh Mẫn - Trưởng Công an quận Sơn Trà đã biểu dương tinh thần gan dạ của tập thể Chỉ huy và cán bộ chiến sĩ Công an phường Nại Hiên Đông, đã không ngại hiểm nguy, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới, cán bộ chiến sĩ Công an phường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường công tác phòng ngừa, tập trung điều tra, khám phá các vụ án phức tạp, trọng điểm, không để hình thành các điểm nóng về ANTT; đảm bảo đúng quy trình, quy chế công tác; đồng thời đảm bảo về lực lượng khi xử lý các vụ việc phức tạp về ANTT, luôn chú trọng việc bảo vệ an toàn sức khoẻ và tính mạng của CBCS trong khi thực thi nhiệm vụ./.

Thượng tá Phan Minh Mẫn - Trưởng Công an quận phát biểu lại buổi khen thưởng

Công an phường Nại Hiên Đông

Tin liên quan

 
 
 
Lượt truy cập: 284,011 Hôm qua: 1,118 - Hôm nay: 1,119 Tuần trước: 7,344 - Tuần này: 2,237 Tháng trước: 44,293 - Tháng này: 16,410 Đang trực tuyến: 48