Sơn Trà: Thưởng nóng Công an quận Sơn Trà với thành tích phá đường dây ma túy núp bóng kinh doanh nhà hàng
A+ | A | A-
Ngày đăng: 05/01/2023
Sáng 04/01/2023, ông Phạm Trường Sơn - Bí thư Quận uỷ và ông Hoàng Sơn Trà - Chủ tịch UBND quận Sơn Trà đã thưởng nóng cho Đội Cảnh sát điều tra về Ma túy (Công an quận Sơn Trà) và các cá nhân có liên quan đến công tác phá án đường dây ma túy núp bóng việc kinh doanh nhà hàng.

Bí thư Quận uỷ và Chủ tịch UBND quận trao thưởng cho Công an quận Sơn Trà

Theo đó, lãnh đạo quận Sơn Trà đã khen thưởng tập thể Công an quận Sơn Trà và Đội Cảnh sát điều tra về Ma túy (CAQ. Sơn Trà) cùng 4 cá nhân là Thượng úy Vũ Trường Sơn (Cán bộ Đội điều tra tội phạm về ma túy, CAQ. Sơn Trà), Đại úy Nguyễn Thế Vương (CAP. Mân Thái), Trung úy Trần Văn Sơn (CAP. An Hải Đông) và Trung úy Nguyễn Văn Hoài Nam (CAP. Thọ Quang).

Cùng với việc biểu dương những thành tích mà Công an quận đã đạt được trong thời gian qua, đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm ma túy của CBCS Đội cảnh sát điều tra về Ma túy Công an quận, Bí thư Quận uỷ Phạm Trường Sơn nhấn mạnh, trong thời gian đến tình hình trên địa bàn vẫn còn diễn biến phức tạp, đề nghị Công an quận Sơn Trà, đặc biệt là Đội CSĐT về Ma túy tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh có hiệu quả với loại tội phạm nguy hiểm này.

Được biết, trước đó vào chiều ngày 30/12, Đội cảnh sát điều tra về Ma túy Công an quận Sơn Trà đã triệt phá thành công đường dây ma túy với các đối tượng có liên quan, gồm: vợ chồng Mai Thanh Hoàng (1997) và Trần Thị Hoa (1987, thuê nhà ở tại số 32 đường Nguyễn Trọng Nghĩa, P. Mân Thái, Q. Sơn Trà) cùng chân rết cộm cán Nguyễn Hoàng Tuấn (1995, thuê trọ tại P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà). Lực lượng chức năng đã thu giữ 220 viên thuốc lắc và ketamine có tổng trọng lượng khoảng 100g và 40 viên nén là ma túy thuốc lắc./.

Quang Học