Quận Sơn Trà tổ chức gặp mặt cán bộ trẻ
A+ | A | A-
Ngày đăng: 12/01/2023
Quận Sơn Trà tổ chức gặp mặt cán bộ trẻ
Sáng ngày 11-01, hơn 60 cán bộ trẻ đang công tác tại các cơ quan thuộc khối Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể quân Sơn Trà và 7 phường thuộc quận đã có buổi gặp mặt với Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cán bộ trẻ thành phố Đà Nẵng, nhằm trao đổi, thảo luận và hướng dẫn thành lập Tổ Cán bộ trẻ quận Sơn Trà. Ông Hoàng Sơn Trà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàng Sơn Trà chia sẻ với đội ngũ cán bộ trẻ quận Sơn Trà nhiều kinh nghiệm và bài học của chính bản thân mình, qua đó động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ trẻ quận nhà cần tự tin, tự nguyện tham gia mô hình hoạt động này để có thể trao đổi, học tập và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ; mạnh dạn hình thành các ý tưởng từ những công việc đơn giản nhất nhưng có hiệu quả để tham mưu, cống hiến vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quận Sơn Trà trong giai đoạn mới.

Chủ tịch UBND quận Hoàng Sơn Trà trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với đội ngũ cán bộ trẻ quận nhà

Tại buổi gặp mặt, anh Lê Hoàng Phúc - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cán bộ trẻ thành phố Đà Nẵng đã có sự trao đổi, làm rõ và hướng dẫn một số nội dung quan trọng để đội ngũ cán bộ trẻ quận Sơn Trà nắm vững tiêu chí, định hướng hoạt động của mô hình Câu lạc bộ này, hướng tới việc tự nguyện liên kết thành lập mô hình riêng của quận Sơn Trà.

Theo Chủ nhiệm Câu lạc bộ cán bộ trẻ thành phố, hiện nay được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, Câu lạc bộ đang định hướng hình thành các Chi hội tại 7 quận, huyện; trong đó trước mắt sẽ phối hợp hỗ trợ để quận Sơn Trà thành lập Tổ Cán bộ trẻ của quận. Sơn Trà cũng là quận đầu tiên trong số các quận huyện xúc tiến và thúc đẩy mạnh việc thành lập và đưa vào hoat động mô hình này sớm nhất tại thành phố./.

Kim Dung

Tin liên quan

 
 
 
Lượt truy cập: 284,161 Hôm qua: 1,118 - Hôm nay: 1,269 Tuần trước: 7,344 - Tuần này: 2,387 Tháng trước: 44,293 - Tháng này: 16,560 Đang trực tuyến: 40