Phước Mỹ gặp mặt thanh niên mới xuất ngũ và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2023
A+ | A | A-
Ngày đăng: 14/01/2023
Phước Mỹ gặp mặt thanh niên mới xuất ngũ và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2023
Chiều ngày 13/01, Phường Phước Mỹ tổ chức buổi gặp mặt thanh niên xuất ngũ trở về địa phương và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Ông Nguyễn Huy Bình - Bí thư Đảng ủy phường chủ trì buổi gặp mặt.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí thân tình, lãnh đạo phường Phước Mỹ đã chúc mừng các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; mong các thanh niên sau khi xuất ngũ, tiếp tục trở thành những công dân gương mẫu, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia vào các nhiệm vụ, công tác và phong trào thi đua tại địa phương; phát huy tính kỉ luật được rèn giũa trong thời kì quân ngũ để rèn luyện bản thân ngày càng trưởng thành. Lãnh đạo địa phương cũng sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các thanh niên trong việc tìm kiếm việc làm ổn định, góp phần ổn định cuộc sống khi trở về địa phương.

Trao quà cho các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Đối với các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, lãnh đạo phường Phước Mỹ cũng mong muốn các em trong thời gian vui Tết đón Xuân cần giữ gìn sức khỏe bản thân, chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để chờ ngày lên đường nhập ngũ. Trong thời gian nhập ngũ, đề nghị các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của địa phương, chấp hành tốt kỉ luật quân đội, trở thành những chiến sĩ quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, bản lĩnh trong thời kì mới.

Phát biểu trao đổi tại buổi gặp mặt, các thanh niên cũng thể hiện niềm tự hào khi đã và sắp trở thành chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam; góp sức mình vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Dịp này, phường Phước Mỹ và các hội đoàn thể địa phương cũng đã tặng 23 phần quà cho các thanh niên nhân dịp tết nguyên đán Qúy Mão 2023./.

Tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Bùi Hường - Quang Học

Tin liên quan

 
 
 
Lượt truy cập: 284,146 Hôm qua: 1,118 - Hôm nay: 1,254 Tuần trước: 7,344 - Tuần này: 2,372 Tháng trước: 44,293 - Tháng này: 16,545 Đang trực tuyến: 38