Quận Sơn Trà gặp mặt chức sắc, chức việc nhân dịp Tết Quý Mão 202
A+ | A | A-
Ngày đăng: 16/01/2023
Quận Sơn Trà gặp mặt chức sắc, chức việc nhân dịp Tết Quý Mão 202
Chiều ngày 16/01, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Sơn Trà tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn quận nhân dịp Tết Quý Mão 2023. Các ông: Phạm Trường Sơn - Bí thư Quận ủy; Phan Duy Hòa - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Bùi Nguyễn Tấn Phong - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và Nguyễn Hoàng Việt - Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà đồng chủ trì buổi gặp mặt.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hoàng Việt - Phó Chủ tịch UBND quận thông báo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2022 của địa phương và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Các phát biểu của các vị chức sắc, chức việc đã thể hiện sự phấn khởi về những kết quả chung mà quận Sơn Trà đạt được trong năm qua; khẳng định, dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự đồng lòng và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp Nhân dân, quận Sơn Trà đã bước qua được những thách thức, tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ; đặc biệt, trong một năm qua, công tác an sinh được quận Sơn Trà quan tâm triển khai và đạt được kết quả tốt. Đồng thời khẳng định, đồng bào các tôn giáo trên địa bàn quận Sơn Trà đã và đang tiếp tục đoàn kết, cùng với Nhân dân địa phương thực hiện đầy đủ và nghiêm túc các quy định, chính sách pháp luật; tích cực tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua do các cấp phát động.

Ông Phạm Trường Sơn - Bí thư Quận ủy Sơn Trà phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phạm Trường Sơn - Bí thư Quận ủy khẳng định, kết quả mà quận Sơn Trà đã đạt được là nỗ lực đến từ nhiều phía, trong đó có đóng góp quan trọng của các chức sắc, chức việc nói riêng và bà con Nhân dân các tôn giáo trên địa bàn quận nói chung. Lãnh đạo địa phương trân trọng ghi nhận và thông qua các chức sắc, chức việ, tuyên truyền bà con, tín đồ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng để xây dựng quận Sơn Trà ngày một văn minh, hiện đại hơn. Thông qua các chức sắc, chức việc, Bí thư Quận ủy gửi lời chúc năm mới 2023 an lành, ấm áp đến bà con Nhân dân là các tín đồ các tôn giáo trên toàn quận Sơn Trà./.

Bùi Hường - Quang Học

Tin liên quan

 
 
 
Lượt truy cập: 284,140 Hôm qua: 1,118 - Hôm nay: 1,248 Tuần trước: 7,344 - Tuần này: 2,366 Tháng trước: 44,293 - Tháng này: 16,539 Đang trực tuyến: 37