Phường Nại Hiên Đông phối hợp trao tặng 400 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân đia phương
A+ | A | A-
Ngày đăng: 15/02/2023
Phường Nại Hiên Đông phối hợp trao tặng 400 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân đia phương
Sáng 14-2, Ban Chỉ huy quân sự quận Sơn Trà cùng UBND phường Nại Hiên Đông tổ chức buổi gặp mặt, trao tặng 400 lá cờ Tổ quốc và động viên ngư dân ra quân đánh bắt hải sản nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023.

Lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự quận và phường Nại Hiên Đông trao tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân

Xuất phát từ chương trình “Một triệu Lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” do báo Người Lao động phát động, việc trao tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân dịp đầu năm mới là một trong những hoạt động được phường Nại Hiên Đông đặc biệt chú trọng và duy trì thời gian qua. Thông qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các ngư dân, trong đó nổi bật là khai thác hải sản kết hợp với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng nhắc nhở ngư dân phải chấp hành tốt các quy định của pháp luật về khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản, các quy định về chống khai thác thủy hải sản bất hợp pháp.

Được biết, phường Nại Hiên Đông là địa phương có số lượng tàu, thuyền đánh bắt hải sản lớn nhất của quận Sơn Trà với số lượng 403 chiếc, trong đó hơn 80% tàu đánh bắt xa bờ này giúp bà con ngư dân phường ngày đêm vươn khơi bám biển, không những phát triển kinh tế hộ gia đình, đóng góp rất lớn vào phát triển kinh tế của quận, mà họ còn là lực lượng tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.

Kim Dung – Quang Học

Tin liên quan

 
 
 
Lượt truy cập: 345,279 Hôm qua: 1,737 - Hôm nay: 167 Tuần trước: 10,079 - Tuần này: 7,549 Tháng trước: 44,323 - Tháng này: 46,837 Đang trực tuyến: 47