Sơn Trà: Tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)
A+ | A | A-
Ngày đăng: 24/02/2023
Sơn Trà: Tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)
Chiều 23-2, UBMTTQVN quận Sơn Trà phối hợp với UBND quận tổ chức hội nghị lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Đối tượng lấy ý kiến dịp này là Nhân dân đang cư trú trên địa bàn quận Sơn Trà; đại diện các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy, các phòng, ban, ngành thuộc UBND quận; MTTQ và các hội đoàn thể cấp quận, phường và UBND các phường.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã có ý kiến về dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) gồm bố cục, nội dung, kỹ thuật trình bày, các vấn đề trọng tâm của dự thảo như quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, thu hồi đất và chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, phát triển quỹ đất… Ngoài ra, các đại biểu còn tham gia ý kiến về các nội dung trong tâm theo từng nhóm đối tượng cụ thể.

Sau khi hội nghị kết thúc, Phòng Tài nguyên và Môi trường quận sẽ tổng hợp, tham mưu UBND quận Sơn Trà hoàn thành báo cáo, gửi Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố./.

Kim Dung

Tin liên quan

 
 
 
Lượt truy cập: 345,471 Hôm qua: 1,737 - Hôm nay: 359 Tuần trước: 10,079 - Tuần này: 7,741 Tháng trước: 44,323 - Tháng này: 47,029 Đang trực tuyến: 35