Phường An Hải Đông tổ chức Ngày hội Chung tay vì môi trường xanh
A+ | A | A-
Ngày đăng: 28/08/2023
Phường An Hải Đông tổ chức Ngày hội Chung tay vì môi trường xanh

Chiều 27/8, phường An Hải Đông phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Sơn Trà tổ chức Ngày hội Chung tay vì môi trường xanh năm 2023.

Hoạt động Đổi rác lấy quà tặng tại Ngày hội có ý nghĩa giáo dục tuyên truyền; đã có hơn 800 kg rác tái chế được người dân địa phương mang đến để đổi lấy các phần quà như dầu ăn, nước mắm, đường… Phần thi “Rung chuông vàng” diễn ra sôi nổi, thể hiện sự hiểu biết về các vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, hành động để hạn chế rác thải nhựa, bảo vệ môi trường sống bền vững. Phần thi Thuyết trình trình bày về một vấn đề hoặc nhóm vấn đề về môi trường, qua đó, thể hiện sự quan tâm của người dân về vấn đề cần được chú trọng trong công tác bảo vệ môi trường.

Phần thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức tại Ngày hội

Buổi tối cùng ngày là phần thi Tiểu phẩm dành cho các Chi đoàn thanh niên. Qua hình thức sân khấu hóa đã thể hiện nhận thức, hiểu biết và lên tiếng, hành động để bảo vệ môi trường. Các phần thi thể hiện sự khéo léo, thông minh trong việc lồng ghép các thông điệp về bảo vệ môi trường sống trước các hiểm họa ô nhiễm trầm trọng; kêu gọi sự chung tay và hành động để “cứu lấy môi trường xanh trước khi quá muộn”.

Một Tiểu phẩm dự thi tại Ngày hội

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Khu vực An Trung Đông 1; trao giải Nhì cho Chi đoàn Trường TH Ngô Gia Tự và khu dân cư An Hiệp./.

Trao thưởng cho các đơn vị tham gia xuất sắc Ngày hội

Bùi Hường - Quang Học


Tin liên quan

 
 
 
Lượt truy cập: 661,181 Hôm qua: 1,164 - Hôm nay: 565 Tuần trước: 9,072 - Tuần này: 8,429 Tháng trước: 85,584 - Tháng này: 50,415 Đang trực tuyến: 37